Thư mời tham dự triển lãm 4-7/12/2019

MAT TRUOC

MAT SAU

THƯ MỜI
Tham dự triển lãm Quốc tế sản phẩm ngũ kim và dụng cụ cầm tay 2019 tại Việt Nam
(Viet Nam International exhibition on hardware and handtools 2019)
Kính gởi Quý Khách Hàng,
Công ty TNHH Xuyên Hà Việt xin kính gởi lời chúc thịnh vượng và lời chào trân trọng tới quý khách hàng. Cám ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Xuyên Hà Việt trong suốt thời gian qua.
Nhằm tạo điều kiện giao thương hiệu quả giúp người mua có thể dễ dàng tìm kiếm và trao đổi hợp tác với người bán, có cơ hội tiếp cận trực tiếp với các công nghệ và sản phẩm mới, tìm kiếm giải pháp nâng cao giá trị sản xuất, thay đổi quan điểm về cách sống và phương thức làm việc đồng thời giúp các doanh nghiệp tham dự có một cái nhìn tổng quan về thị trường xây dựng, kỹ thuật cũng như ngũ kim và dụng cụ cầm tay.
Công ty Xuyên Hà Việt chúng tôi kết hợp cùng tập đoàn Tractel, công ty Tractel Singapore cùng tham gia tổ chức Triển lãm quốc tế sản phẩm ngũ kim và dụng cụ cầm tay 2019 tại Việt Nam.
Thời gian: Từ 04/12 đến 07/12/2019
Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Gian hàng A103-A104, Nhà A1
Ngành hàng trưng bày:
Các sản phẩm chính của công ty Xuyên Hà Việt: sàn treo, vận thăng, cẩu tháp,
Các thiết bị của Tractel: Thiết bị nâng, bảo dưỡng tòa nhà, khóa an toàn, dây cứu sinh, dụng cụ các loại: dầm tay, điện, khí nén, bảo dưỡng, thiết bị gia cố; ngũ kim xây dựng , sản phẩm an toàn và bảo hộ lao động…
Kính mời tất cả quý khách hàng gần xa cùng đến tham gia triển lãm và ghé thăm gian hàng Xuyên Hà Việt cùng chúng tôi để cùng tham quan, trao đổi và giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp cũng như các sản phẩm của mình tới bạn bè trong nước và quốc tế.
Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và mọi điều tốt đẹp nhất.
Trân trọng.