0917531705

Kỷ niệm 13 năm thành lập công ty

Nhân kỷ niệm lần thứ 13 ngày thành lập Công ty TNHH Xuyên Hà Việt, thay mặt Ban Điều Hành Công ty thân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên công ty, những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của Công Ty.
Trải qua 13 năm xây dựng và phát triển, Xuyên Hà Việt trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bán và cho thuê thiết bị nâng hạ cũng như bảo trì bảo dưỡng trên thị trường , chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ CB.CNLĐ, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà Xuyên Hà Việt. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.
Bên cạnh đó trân trọng cảm ơn tới quý khách hàng quý đối tác đã quan tâm, hợp tác, gắn bó và tin tưởng Xuyên Hà Việt trong suốt thời gian vừa qua.
Một lần nữa, mừng kỉ niệm thành lập công ty, xin chúc công ty vươn vai kết nối ra toàn quốc toàn cầu, mở rộng qui mô hoạt động và gặt hái nhiều thắng lợi lớn. Chúc các anh, chị và các bạn cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công cùng công ty.
Chào thân ái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Hotline: 0917.537.089